2006/Mar/26

----------- เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Boy's love ชายรักชาย หากท่านใดไม่ชอบเรื่องราวเหล่านี้กรุณากดกากบาทที่มุมขวาบนแล้วปิดตาไปนะคะ -------------

**** ลิขสิทธิ์ของนิยายชิ้นนี้ถือเป็นสิทธิ์ขาดของผู้แต่ง ห้ามนำไป copy paste แปะ ปรับปรุง ตัดต่อ เพิ่มเติม หรือกระทำการใดๆ ก็ตามก่อนจะได้รับอนุญาตจากผู้เขียนก่อนนะคะ ****

Novel : Tripple Earth อารัมภกาล

อารัมภกาล....

มิติที่เชื่อมโยงคล้องเกี่ยวกันดุจวงแหวนโมบิอุสซึ่งไม่มีวันสิ้นสุด สรรพสิ่งล้วนวนเวียนอยู่ในมิติเหล่านี้เป็นนิจ ถ้าหากไม่นับยมโลกซึ่งเป็นที่ลงโทษและตัดสินชะตาให้แก่เหล่าเทพเจ้า ปีศาจและ มนุษย์ต่าง ๆ แล้ว แดนสวรรค์ แดนปีศาจ และแดนมนุษย์ มิติทั้ง 3 ก็ผูกพันกันอย่างเหนียวแน่น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่มิติใดมิติหนึ่งย่อมก่อให้เกิดผลกระทบเป็นลูกโซ่ไปยังมิติที่เหลือ....แต่ ทว่า แดนสวรรค์ และ แดนปีศาจซึ่งเปรียบเหมือนกับกระจกเงาซึ่งกันและกันนั้น หาได้มีฐานะเป็นอมิตรต่อกันไม่ ทั้งสองฝ่ายมีสัมพันธภาพต่อกันเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ความมืดและความชั่วร้ายถูกผนึกเอาไว้ โดยผนึกนี้ถูกสืบทอดต่อมาขึ้นอยู่กับว่าผู้ถือผนึกในขณะนั้นจะเป็นผู้เลือกว่าใครที่เหมาะสมจะเป็นผู้ถือผนึกต่อจากตน แต่จากประวัติศาสตร์แห่งมิติแล้ว มีเพียงหนเดียวเท่านั้นที่ผนึกเคยถูกผลัดเปลี่ยนมือไปยังราชาแห่งแดนปีศาจ หากแต่หลังจากนั้นผนึกก็กลับมาอยู่ในมือของจอมเทพอีกหนสืบเนื่องมาถึงรุ่นปัจจุบัน.....

กาลหนึ่ง...จอมเทพและรองจอมเทพแห่งแดนสวรรค์ทรงมีพระราชปฏิสันถารซึ่งกันและกันกับราชาและรองราชาแห่งแดนปีศาจ....ทั้ง 4 พระองค์ทรงตัดสินพระทัยร่วมกันที่จะสร้างโอรสและธิดาของตน....ชีวิต 4 ชีวิตจึงได้ฤกษ์แห่งการประสูติกาล โดยเหล่าราชาและรองราชาต่างนำจิตที่แต่ละพระองค์ทรงเลือกสรรแล้วว่าเหมาะสมจากทั้ง 3 มิติลงสู่ชีวิตทั้งสี่ใส่ลงไปในร่างของราชินีแห่งตน จอมเทพซึ่งบัดนี้อยู่ในฐานะผู้ถือผนึกรุ่นที่ 99 ทรงมอบผนึกให้กับทารกซึ่งเกิดจากวิญญาณที่พระองค์ทรงเลือกในกาลนั้นด้วย พร้อมกับมอบสมญาให้แก่ทารกน้อยทั้ง 4 ว่า KILLER of Heaven & Satan .....

ตอนที่ 1

ฟวับบบ.....ฉับ......!!!


เสียงดาบใสราวแก้วผลึกตัดผ่านความมืดที่พุ่งเข้ามาขวางทาง ไม่ว่าทิศใดที่ดาบนั้นตัดผ่านไป ความมืดดำก็แตกกระจายออกเป็นภัสมธุลี ไม่มีอณูใดสามารถรอดจากดาบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการทำลายล้างได้....ความมืดใดที่หลีกถอยไปอีกทิศหนึ่งก็ถูกเจ้าของดาบอีก 3 เล่มฟันสลายไปในลักษณาการเดียวกัน จนกระทั่งแน่ใจว่าไม่มีหลงเหลืออยู่อีกแม้แต่เศษเสี้ยว สิ่งที่เห็นเด่นชัดเป็นที่ประหลาดต่อสายตาของผู้ได้ชมก็คือสัญลักษณ์รูปดาบบนหน้าผากที่เปล่งรัศมีสีรุ้งของผู้ลึกลับทั้ง 4 ซึ่งปรากฎแสงอยู่สักระยะก็ดับวูบไป ในที่สุดร่างสูงโปร่งในชุดผ้าคลุมสีทองแบบผู้สูงศักดิ์ เกศาสีม่วงอ่อนปลิวสลวยตามลม แววเนตรสีเขียวเปล่งประกายระยับ ในหัตถ์เรียวยังถือดาบที่ใช้ในการประหัตประหารเมื่อสักครู่อยู่จึงหันกลับมาเอ่ยกับอีก 3 ร่างที่อยู่ในเครื่องแต่งกายเช่นเดียวกันทางเบื้องหลัง ซึ่งบัดนี้อาวุธในมือได้หายไปราวกับสลายไปแล้ว

กำจัดเท่าใดก็ไม่หมด มันยังออกมาอยู่เรื่อย ๆ หรือว่าข่าวลือเรื่องนั้นจะเป็นความจริงพร้อมกับสีพักตร์เรียวสวยได้รูปและโอษฐ์อวบอิ่มซีดลง

เจ้าอย่าคิดมากเลยน่า เซรอส มันมีออกมาก็กำจัดซะก็เท่านั้น พวกนี้กระจอกจะตาย ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไรเลย จริงมั้ย โอก้า เสียงจากอีกร่างหนึ่งที่มีลักษณะล่ำสันกว่า กล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ ได้สัดส่วน เกศาสีทองประบ่าพลิ้วไหว เนตรสีแดงมีแววหยอกเย้าและแสดงว่าเป็นคนช่างคุย

ก็คงงั้นมั้ง....ว่าแต่เมื่อกี้เจ้าไม่ยอมทำอะไรเลยนี่นา ดานิส ข้าเห็นเจ้าปัดดาบแค่ทีสองทีเอง บุรุษผู้มีรูปร่างผอมบางไม่ต่างอะไรจากเซรอสสะบัดพักตร์กลมมน เกศายาวหยักศกสีฟ้าใสก็ปลิวไปตามแรงเนตรสีดำบ่งความแสนงอนต่ออีกฝ่ายที่เอ่ยถาม ทำให้ผู้ที่ถูกเอ่ยนามเข้าประชิดเรือนกาย พร้อมยื่นหัตถ์แข็งแกร่งไปโอบล้อมรอบเอวเอาไว้

อย่าทำบ้า ๆ น่า ดานิส หัดเกรงใจคนอื่นเค้าซะบ้าง โอก้าแหวออกมาอย่างชัดเจน พักตร์ที่เป็นสีขาวราวหิมะเมื่อสักครู่เริ่มกลายเป็นสีชมพู และใช้หัตถ์ผลักหน้าของชายหนุ่มที่เข้ามาซุกไซ้ออกไป

คนอื่นที่ไหนกัน...ข้าก็เห็นแต่เซรอสกับเฟอร์โก้เท่านั้น ไม่เห็นมีคนอื่นที่ไหนเลยนี่ บุรุษผมทองไม่ยอมรับฟังเสียงคัดค้านพลางเบียดสะโพกน้อยกลมกลึงของโอก้าให้เข้ามาแนบกับร่างตัวเองให้แน่นยิ่งขึ้น จากนั้นก็จูบไปที่ซอกคอพร้อมกับเป่าลมเบา ๆ ให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียวซ่านและเพลาการดิ้นรนลง ทำเอาอีก 2 คนที่มองอยู่เริ่มรู้สึกขัดเขินแทนว่าเป็นผู้ขัดขวางระหว่างการแสดงความรักของทั้งสองอยู่ ร่างสูงบาง เกศาสีม่วงสวยจึงโยนดาบของตนขึ้น ทันทีที่ดาบหลุดจากหัตถ์เรียวงาม ดาบก็หายไปในอากาศทันที

ถ้าเช่นนั้นข้าไปหาเฮเดสที่ยมโลกก่อนนะ เฟอร์โก้ เซรอสหันพักตร์ไปทางเจ้าของเสียงผู้มีรูปร่างสันทัด เกศาสั้นสีแพลตตินั่มสะท้อนกับแสงอาทิตย์เป็นประกายระยิบระยับ เนตรสีส้มราวกับแสงอรุณรุ่งมองมาทางร่างที่ถามอย่างรักใคร่

ไปเถอะ เซรอส แต่อย่าลืมซะละ ว่าวันนี้ท่านพ่อเจ้า...เออ...องค์จอมเทพเรียกหาเจ้าให้เข้าไปที่วังนะ เนตรสีส้มฉายแววเศร้าซึมลึก ๆ แต่กลับมิได้เข้าถึงหทัยของอีกฝ่าย

ได้...งั้นข้าไปก่อนนะ ไปกันเถอะ นาคา เมื่อสิ้นคำพูด ก็ปรากฎร่างของมังกรเกล็ดสีเขียวมรกตขึ้นมารองรับที่บาทของเซรอส จากนั้นร่างบอบบางก็หายไปจากคลองเนตรของเฟอร์โก้ในพริบตา

เฮ้อ....เฟอร์โก้...เจ้านี่น้า....เป็นราชโอรสของรองจอมเทพซะเปล่าจริง ๆ สุรเสียงบ่นอย่างเบื่อหน่ายของดานิส พร้อมกับส่ายพักตร์เบา ๆ ในขณะที่หัตถ์ก็ยังซุกไซ้เข้าไปใต้เสื้อคลุมตัวบาง พร้อมกับลูบไล้บริเวณหน้าอกของฝ่ายที่ถูกตรึงร่างไว้

เจ้าอยากจะพูดอะไรก็เชิญ ดานิส ข้าไปก่อนนะ พร้อมกับหันไปอีกทางอย่างรวดเร็ว ผ้าคลุมสีทองปลิวตามแรงลม

เดี๋ยวก่อนสิ เฟอร์โก้...ข้าเตือนเจ้าด้วยความหวังดีนะ หากเจ้าปล่อยไว้ เซรอส ต้องไม่พ้นมือของเฮเดสแน่ ๆ ดานิสรีบเรียกเฟอร์โก้ไว้ด้วยเกรงว่าอีกฝ่ายจะหายตัวออกไปจากบริเวณนั้นซะก่อนเพราะไม่ต้องการเป็นก้างขวางคอระหว่างเขาและโอก้า ทำให้บุรุษผมสีฟ้าได้โอกาสผลักร่างนั้นออกทันที พร้อมกับกระชับเสื้อคลุมสีทองให้เรียบตึงดังเดิม

แต่เจ้าก็รู้ว่าเซรอสรักเฮเดสเพียงใด ถึงแม้เฮเดสจะมีเพอร์ซีโฟเน่เป็นราชินีแล้วก็ตาม เฟอร์โก้ตอบโดยไม่หันพักตร์กลับมามองทั้ง 2 ร่างนั้น

ก็รีบจัดการอย่างข้าซะเลยสิ จริงมั้ย โอก้า แทนคำตอบบุรุษนั้นผู้มีเนตรสีนิลก็ขว้างกริชสั้นกลับมา แต่ด้วยความที่รู้ชั้นเชิงกันมาก่อนแล้ว ทำให้ดานิสใช้พลังยั้งกริชเอาไว้ทัน และเดาะเล่นบนหัตถ์อย่างเพลินใจ

ใช่ว่าข้าไม่อยากทำอย่างเจ้านะ ดานิส บางครั้งข้ายังนึกอิจฉาพวกเจ้าที่เป็น Killer of Satan เลยนะ ผู้ที่เป็นนักฆ่าของแดนปีศาจอย่างพวกเจ้า ย่อมมีฐานะอย่างอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ไม่เหมือนข้ากับเซรอสที่เป็น Killer of Heaven จะทำอะไรก็ไม่ถนัดใจนัก จากนั้นแววเนตรสีส้มก็ปรากฎประกายโศกสลดในชะตากรรมที่ถูกกำหนดไว้แล้วของตนยิ่งนัก

อีกอย่างต่อให้เจ้าคิดจะทำ...เซรอสก็คงไม่ยอมง่าย ๆ หรอกนะ เฟอร์โก้ ...รายนั้นรักเฮเดสเหลือเกินนี่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ไปพบที่ยมโลกแล้ว.... และเฮเดสมิได้คำนึงถึงข้อนี้เช่นเจ้า กฎที่ต้องให้เทพทุกองค์ต้องรักษาความบริสุทธิ์แห่งตนเอาไว้ ดังนั้นจงระวังไว้ให้ดีเถิด ไม่งั้นอย่าหาว่าข้าไม่เตือน" เสียงจากบุรุษหน้าแฉล้มผู้มีเกศาสีฟ้าอ่อนเอ่ยเตือน แต่คำตอบในสิ่งที่เอ่ยก็คือ อาการนิ่งเฉยของมิตรที่เปรียบเสมือนพี่น้องคลานตามกันมา ก่อนเฟอร์โก้จะหันมาเอ่ยว่า

จริงซิ ข้าว่าพวกเจ้ากลับแดนปีศาจไปก่อนเถอะ ถ้าข้าอ่านใจเจ้าไม่ผิด เจ้ามีนัดกับราชาปีศาจท่านพ่อของเจ้ามิใช่หรือ ดานิส ระวังไม่ทันละ ข้าไปก่อนนะ เป็นการตัดบทชนิดไม่ให้อีกฝ่ายได้ตั้งตัว จากนั้นเฟอร์โก้ก็ยกหัตถ์ข้างขวาขึ้น นกฟีนิกส์ก็โผล่ขึ้นมาจากอุ้งหัตถ์พร้อมกับเอ่ยนามของมันว่า ชาคา ร่างของบุรุษเกศาสีแพลตตินั่มก็หายไป ปล่อยทิ้งไว้แต่คู่รักจากแดนปีศาจที่หันมาสบเนตรพร้อมกับถอนหายใจยาวพร้อม ๆ กัน ก่อนจะออกจากบริเวณป่าซึ่งเป็นที่เชื่อมต่อระหว่างแดนสวรรค์และแดนปีศาจสู่ดินแดนที่ตนอาศัยอยู่


Talk >> สำหรับเรื่อง Tripple Earth นั้นเคยลงตอนที่ 1 และตอนที่ 2 ใน Irresis Magazine เมื่อนานมาแล้ววว..... (นานจนคนแต่งเริ่มลืม plot ) ต้องมารื้อฟื้นกันใหม่ ถ้าถามว่าระหว่างเรื่องนี้กับคาเพลจะให้เรื่องไหนจบก่อนกัน เหอๆๆๆ..... ตอนนี้ยังไม่รู้เลยง่าคะ เร็วๆ นี้จะเอา half love มาลงด้วย คาดว่าจะได้กลับมาเขียนนิยายแบบจริงจังก็ช่วงนี้แหละคะ Tripple Earth ที่มีต้นฉบับแต่เดิมเยอะ น่าจะได้อัพเร็วกว่าคาเพล (แต่โครงของ Tripple ยาวมากกกกกกก...... )

Plan >> ตอนนี้อยากออกรวมเล่มสักเล่ม แต่จะออก Fate Re-print หนที่สาม หรือ Capella ก่อนนี่..... ยังไม่แน่ใจเท่าใดนักคะ แต่เท่าที่ปรึกษากับ สลอด (คู่หูรู้ใจ) อยากจะออกคาเพลกันเหลือเกินแล้ว คุยกับสลอดยังขำกันเลยว่า Fate นี่ไม่ใช่ปิดผนึกไปแล้วเรอะ.....

จากกระทู้รวมลิงค์ FATE ที่ลงไว้แค่ 6 ตอนที่ geocitiesอาจจะย้ายมาลงที่ exteen ทั้งหมด (ถ้าที่นี่โดนน้ำป่าทีคงน้ำตาไหล)

ขอบพระคุณที่ติดตามอ่านและขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นต์คะ


edit @ 2006/03/27 00:13:04

Comment

Comment:

Tweet


ท่าน kuroki >> เรื่องนี้คงไม่ดองนานแน่นอนคะ.... แต่ตอนนี้ขออนุญาตปรับแก้สีก่อน ขอบพระคุณสำหรับคอมเม้นต์นะคะ
#5 by Arthy At 2006-03-26 16:25,
ตะ...ตาลาย มึนเลยงับท่าน อ่านฟิคบนพื้นดำนี่มัน.. ปวดตาจิงๆ

ใช้ภาษาเก่งมากกกกกก

ชิชะ...ต้องรักสาความบริสุดไว้ T^T งี้มันจะได้...(อุ๊บ เกือบหลุดธาตุแท้ออกมา)

อัพเมื่อไหร่บอกด้วยนะงับ จะตามมาอ่าน อยากอ่านต่อเรวๆ อย่าดองนานนักล่ะท่าน
#4 by [KurOki] (203.154.51.93) At 2006-03-26 16:21,
ท่าน ikumi >> งึมๆ ตัวอักษรมันติดๆ กันด้วยใช่มั้ยคะ .... ขอเวลาปรับแก้สักหน่อยคะ

งี๊ดดด....พี่พู่ กำลังพยายามปรับตัว theme ให้ตัวอักษรออกมาตัวใหญ่ๆ อยู่นะคะ
#3 by Arthy At 2006-03-26 16:21,
อ่านยากอ่ะ ปวดตา
#2 by พู่ไหม At 2006-03-26 06:25,
โหยย ภาษาสุดยอดเลยฮะ
แต่มันยาวมากกกกกกเลยอ่า~~

ขอโทษที่ไม่ได้นั่งอ่านง่า>/i\<
#1 by 【いくみ】 At 2006-03-26 04:44,

Free chat widget @ ShoutMix